Tìm hiểu về công ty chuyên cung cấp biquyetchung.com dịch vụ quay phim giá rẻ chuyên nghiệp

Về Chúng Tôi
+ Nhiệt Huyết Luôn hăng hái, nhiệt tâm và nhiệt tình để thực hiện ra những sản phâm xuất sắc nhất, tiêu chuẩn nhất đem đến sự hài long nhất cho khách hàng.
+ Năng Động Làm việc bằng hết khả năng và hoạt động bằng hết sức mình để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, đặc sắc nhất.
+ Sáng Tạo Luôn tìm ra những ý tưởng mới, say mê nghiên cứu, tìm tòi ra sự khác biệt mang tính hiệu quả cao nhất để thực hiện những sản phẩm hoàn hảo nhât.
+ Trẻ Trung Với chúng tôi, mãi mãi trẻ trung bằng cách liên tục “đổi mới“, bằng thái độ linh động, thích ứng luôn cởi mở và bằng những nguồn cảm hứng vô tận trong công việc.

Tham khảo: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN 
Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển nhanh chóng như hiện nay, ở tất cả các chương trình, sự kiện đều cần đến dịch vụ quay phim. Dễ dàng nhận thấy ở tất cả các sự kiện như: khai trương cửa hàng, khánh thành nhà máy, teambuilding, gala dinner… luôn có mặt dịch vụ quay phim để ghi lại những hình ảnh đẹp, đặc sắc. Dịch vụ quay phim sự kiện không chỉ ghi dấu bước phát triển của doanh nghiệp mà còn là tài liệu quý sử dụng cho mục đích truyền thông, marketing.

DỊCH VỤ QUAY PHIM HỘI NGHỊ, HỘI THẢO
Hội nghị, hội thảo là hoạt động được các công ty, doanh nghiệp thường xuyên tổ chức. Với các mục đích như: tri ân khách hàng, tạo lòng tin với đối tác, tìm kiếm khách hàng tiềm năng… hội nghị, hội thảo đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chính vì thế, trong các hội nghị, hội thảo không thể thiếu đi dịch vụ quay phim. Một mặt quay phim sẽ lưu lại những hình ảnh đẹp, đặc sắc, một mặt giúp cho hội nghị, hội thảo trở nên quy mô hơn.

DỊCH VỤ QUAY PHIM VIRAL VIDEO

Đặc biệt, xu hướng truyền thông hiện nay chính là sản xuất các viral video. Hình thức marketing này đang đem lại hiệu quả vô cùng tốt. Các thương hiệu lớn ở Việt Nam và trên thế giới không chỉ sản xuất một viral video mà tùy từng chiến dịch sẽ sản xuất ra những video khác nhau. Điển hình như Oppo, họ có đến hàng chục những viral video. Mỗi viral video có lượt view lên đến 7 con số. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tại sao chỉ là video quảng cáo sản phẩm mà lại có nhiều lượt view như thế? Sở dĩ họ đạt được thành công đó chính là nhờ vào nội dung hấp dẫn, diễn viên là những người nổi tiếng cùng với dịch vụ quay phim chất lượng.

DỊCH VỤ QUAY PHIM REVIEW SẢN PHẨM
Bên cạnh đó, xu hướng người dùng internet hiện nay thường tập trung vào video và hình ảnh hơn là bài viết. Chính vì thế, với những sản phẩm chiến lược, mang lại nguồn thu nhập cao bạn hãy đầu tư thuê dịch vụ quay phim review sản phẩm. Thực hiện các video review này, khách hàng tiềm năng sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm của bạn, đồng thời tạo sự tin tưởng để mua hàng. Video review sản phẩm của bạn càng chi tiết, sẽ càng thuyết phục khách hàng hơn.

DỊCH VỤ QUAY PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP 
Khi đã lớn mạnh và có chỗ đứng riêng trên thị trường, việc sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là vô cùng cần thiết đối với các công ty. Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp giúp khách hàng nhận diện thương hiệu tốt hơn. Các đối tác, khách hàng tiềm năng khi xem phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ biết được quy mô, giá trị tạo dựng, định hướng phát triển… của doanh nghiệp. Từ đó hình thành niềm tin và sự tin tưởng cần thiết. Một bộ phim giới thiệu doanh nghiệp hay cần phải có nội dung chất lượng, ngắn gọn, súc tích và ý nghĩa. Thông thường, nội dung phim giới thiệu doanh nghiệp này sẽ do công ty phụ trách. Tuy nhiên, một số công ty không có khả năng thực hiện thì đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp sẽ hỗ trợ. Phim giới thiệu doanh nghiệp khá đa dạng về hình thức và nội dung, tùy thuộc vào lĩnh vực mà công ty hoạt động, bạn có thể chọn loại hình phù hợp. Báo giá dịch vụ quay phim cũng vì thế mà linh hoạt theo. Tuy nhiên, thông thường với phim doanh nghiệp thường sẽ có chi phí khá cao vì phải đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, quay trong thời gian dài, trình độ chuyên môn cao…

DỊCH VỤ QUAY PHIM CA NHẠC
Sản xuất các MV ca nhạc chất lượng là một trong những mảng dịch vụ chiến lược của Hanoi Studio. Đây là loại hình dịch vụ khó, chưa thật sự phổ biến ở thị trường miền Bắc, chính vì thế mà khi các ca sĩ trẻ triển vọng có nhu cầu quay MV ca nhạc gặp khá nhiều bất tiện. Thấu hiểu điều đó, Hanoi Studio đã cung cấp dịch vụ quay phim ca nhạc với giá cả hợp lý. Dịch vụ này không chỉ đáp ứng nhu cầu của các ca sĩ chuyên nghiệp mà còn làm thỏa mãn cả những bạn trẻ muốn thực hiện một MV của riêng mình. Một MV ca nhạc hay cần phải đáp ứng rất nhiều yếu tố như: âm nhạc, nội dung, hình ảnh, màu sắc… Có khá nhiều ý kiến xoay quanh việc đâu là yếu tố quan trọng nhất của một MV ca nhạc. Trong đó, một số người cho rằng âm nhạc là yếu tố hàng đầu vì đơn giản đây là MV ca nhạc. Một số người khác lại nhận định nếu chỉ là âm nhạc mọi người có thể nghe bản mp3 là đủ, đâu cần xem hình… Tất nhiên, một MV đáp ứng tất cả các yếu tố vẫn là hoàn hảo nhất.

QUY TRÌNH QUAY PHIM THEO YÊU CẦU

Bước 1: Tư vấn dịch vụ dành cho khách hàng mới
Quý khách liên hệ với Công ty chúng tôi qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp
Công ty chúng tôi tiếp nhận, xem xét và tư vấn bước đầu cho Quý khách.

Bước 2: Thương thảo và ký hợp đồng
Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.
Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng. Tiếp đó,Công ty chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức
Công ty chúng tôi tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách. Từ đó, Công ty chúng tôi sẽ lên ý tưởng quay phim và xây dựng kịch bản phù hợp.
Quý khách duyệt kịch bản.
Công ty chúng tôi sẽ chỉnh sửa kịch bản từ 1 đến 2 lần để đôi bên đi đến sự thống nhất.

Xem thêm: Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Bước 4: Quay phim
Công ty chúng tôi hỗ trợ Quý khách tuyển người mẫu, diễn viên, Mc và lên concept quay phim.
Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ
Sau khi quá trình quay phim kết thúc, Công ty chúng tôi sẽ tiến hành dựng phim.
Quý khách có thể đưa ra yêu cầu về hậu kỳ trong bước này. Tuy nhiên, nếu yêu cầu hậu kỳ vượt quá những gì được quy định trong hợp đồng, Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí cùng các điều khoản khác
Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối
Công ty chúng tôi có nghĩa vụ bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.
Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được Quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.
Quý khách vui lòng xem kỹ quy trình trên đây và tuân thủ để quá trình hợp tác được thuận lợi, cũng như đạt hiệu quả cao nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *